Khu giải trí ven sông


Vòng cung ven sông là thiên đường thư giãn cho những ai yêu thích thả bước dạo chơi trong làn gió mát trong lành, vui cùng bạn bè trong khu cà phê ẩm thực hiện đại, hay hoà mình vào những sự kiện đường phố sôi động trên quảng trường. Quy hoạch đường cơ giới tách biệt khỏi khu đi bộ đem lại cho khách một không gian thư giãn và giải trí an toàn lý tưởng.

Show nhạc nước lớn nhất Việt Nam


Ấn tượng trình diễn nhạc nước lớn nhất Việt Nam.Sự hoà quyện giữa nghệ thuật trình chiếu laser và sóng nước trên nền nhạc du dương, sẽ mang đến bạn trải nghiệm giải trí độc đáo giữ lòng Downtown Kenton Node

Sân khấu treo ngoài trời


Sân khấu hoàn mỹ được tạo tác riêng cho nghệ thuật biểu diễn. Ấn tượng với không gian kiến trúc thời thượng, cảm xúc nghệ thuật thăng hoa với trang thiết bị đỉnh cao, quy tụ công nghệ hàng đầu.

Hồ bơi, dòng sông lười, sân vườn và khu vực BBQ 10,000m2


Một không gian thư giãn 10.000m2 ngay giữa trung tâm Kenton Node, bao gồm dòng sông lười, hồ bơi 2.000 m2, tích hợp sân khấu catwalk, sân vườn và khu vực BBQ, mang đến bạn những khoảnh khắc hưởng thụ đích thực

Khu mua sắm hiện đại


Những thương hiệu được yêu thích hàng đầu Việt Nam và quốc tế chỉ cách bạn một bước chân. Khu mua sắm hiện đại trong lòng Kenton Node không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của cư dân, mà còn là điểm dừng chân thú vị cho khách đến vui chơi thư giãn tại đây.

Khách sạn 5 sao


Với sự ra mắt của khách sạn 5 sao đầu tiên tại Nam Sài Gòn, Kenton Node đang làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản tại đây. Lần đầu tiên một Hotel Complex chuẩn quốc tế được xây dựng ngay tại vị trí giao thông đắc địa liền kề Phú Mỹ Hưng, kết nối nhanh chóng với sân bay, trung tâm thành phố, cao tốc Long Thành Dầu Giây và các tuyến cao tốc nối miền Tây.

Trường học quốc tế


Trường Tiểu học Quốc Tế Kenton Node với nền tảng giáo dục chuẩn quốc tế là môi trường học thuật lý tưởng cho trẻ phát triển hài hoà cả thể chất và trí tuệ.

Bệnh viện quốc tế


Bệnh viện Quốc tế là điểm nhấn hoàn thiện quy trình chăm sóc toàn diện cộng đồng cư dân ưu tú tại Kenton Node.