khong-gian-o

KHÔNG GIAN Ở, THƯỜNG TRÚ CHO CƯ DÂN


Căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn resort 4 sao
Các căn hộ trong khu Kenton Node – The New Downtown đều được chú trọng thiết kế tạo ra không gian sống thư giãn nhất, để bạn và gia đình có thể tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng tại resort 4 sao mỗi ngày ngay trong căn nhà mình. Điểm độc đáo, khác biệt của dự án là tất cả các không gian hoàn toàn PRIVATE với những không gian khác, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP


Trường học Kenton
Trường học đầu tiên phát triển bởi Chủ Đầu Tư dự án bất động sản tại Nam Sài Gòn; Sức chứa 1,000 học sinh
khong-gian-lam-viec

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC


START – UP TOWER
2 tòa nhà văn phòng cao 45 tầng cho thuê sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty đặt văn phòng, trụ sở, phòng giao dịch giúp cư dân của Kenton Node có điều kiện làm việc ngay trong khuôn viên của dự án.

KHÔNG GIAN CHĂM SÓC SỨC KHỎE


BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SINGAPORE
Với trang thiết bị hiện đại, tối tân, đội ngũ bác sĩ quốc tế dày dặn kinh nghiệm và dịch vụ khám bệnh tại nhà 24/7, trung tâm khám bệnh và tế bào gốc Singapore sẽ luôn tận tâm chăm lo sức khỏe cho cư dân của Kenton Node một cách tốt nhất.
khong-gian-nghi-duong

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG VÀ LƯU TRÚ


KHÁCH SẠN 5 SAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Tại Kenton Node Hotel Complex, du khách trong và ngoài nước sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng với các khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế độc đáo ” Khách sạn chồng khách sạn”, tòa tháp 44 tầng sở hữu view toàn cảnh nhìn về Phú Mỹ Hưng và Nam Sài Gòn.
khong-gian-giai-tri

KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ


SHOW NHẠC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM
Được đầu tư chi phí sản xuất lên đến 3 triệu USD, Show nhạc nước lớn nhất Việt Nam diễn ra hàng đêm là sự hoà quyện giữa nghệ thuật trình chiếu laser và sóng nước trên nền nhạc du dương.
khong-giang-mua-sam

KHÔNG GIAN MUA SẮM


KHU SHOPPING 4 CẤP SÀNH ĐIỆU
Các tín đồ thời trang ở mọi cấp độ đều được thoả mãn khi đến khu shopping của Kenton Node. Nơi đây đáp ứng các nhu cầu dành cho thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới; các thương hiệu phổ biến, các thiết kế riêng và cả những mặt hàng với giá cả cạnh tranh.
khong-gian-am-thuc

KHÔNG GIAN ẨM THỰC


Không gian ẩm thực đặc sắc với các Nhà hàng 5 sao và Food Court thực đơn phong phú các món Âu Á,….
khong-gian-san-vuon

KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN, THỂ DỤC THỂ THAO


HỒ BƠI BLUE HEART
Một không gian thư giãn 10.000m2, gồm dòng sông lười, hồ bơi 2.000m2, các hồ massage Jacuzzi; tích hợp sân khấu catwalk, sân vườn và khu vực BBQ
kentonnode-slider-tongquan-khonggiansukien

KHÔNG GIAN LỄ HỘI, SỰ KIỆN


NHÀ HÁT TREO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Sân khấu hoàn mỹ được tạo tác riêng cho nghệ thuật biểu diễn với trang thiết bị đỉnh cao, quy tụ công nghệ hàng đầu. Đây là không gian lý tưởng dể tổ chức những sự kiện trọng đại, hoành tráng của những cư dân sinh sống tại đây.
KENTON NODE HOTEL COMPLEX
Hotline: (+84‎) 933 37 79 79