DỰ ÁN, CĂN HỘ TỰ CHỮA CHÁY

 
Thiết kế “phung phí” về không gian: Tiêu chuẩn đất 1 người ở rất cao, đến 17m2.
 
Thiết kế an toàn với tiêu chuẩn ME cao nhất với các đơn vị thiết kế, thi công và giám sát trong nước và quốc tế nhiều năm kinh nghiệm (Architects61, Apave ...)
 
Thiết kế an toàn PCCC: Căn hộ 2-4 mặt thoáng, hành lang mở có thể đón nắng và mưa rơi trước nhà đây là ưu thế vượt trội vì không có chỗ cho khói ngạt.
 
Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3PN, không có khái niệm “căn hộ góc” vì mỗi căn đều là căn góc, có 3 mặt thoáng, từ các căn hộ di chuyển đến thang thoát hiểm không quá 4m (quy định chung là 30m). Đây được xem là ưu điểm vượt trội về an toàn PCCC của dự án.
 
Tầng hầm thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu: Cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập không cho cháy lan.
 
Hệ thống quản lý trung tâm BMS thông minh: Tự động phát hiện nhanh chóng và có khả năng dự báo lỗi sớm để khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật (nếu có).
 
Lượng nước dự trữ lớn khi giáp sông Rạch Đĩa và nội khu dự án có hồ bơi rộng 2000m2 với sức chứa 25.000m3 nước. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo khả năng tự chữa cháy kịp thời của Kenton Node trước khi lực lượng cứu hộ của thành phố đến nơi.
 
 
KENTON NODE HOTEL COMPLEX
Hotline: (+84‎) 933 37 79 79